3 điều cần lưu ý khi lắp đặt thiết bị chuông cửa có hình

Tin tức nổi bật

3 điều cần lưu ý khi lắp đặt thiết bị chuông cửa có hình

25-04-2016, 4:42 pm

Hiện nay, thiết bị chuông cửa có hình hay chuông gọi màn hình đã và đang được lắp đặt và sử dụng rất phổ biến tại các hộ gia đình. Chuông cửa có hình không chỉ thay thế tốt cho các loại chuông điện gọi cửa thông thường mà còn mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Chuông cửa có hình giúp người sử dụng có thể quan sát và giao tiếp trực tiếp với khách bấm chuông ngoài cửa đồng thời giúp chủ nhà chủ động hơn trong việc tiếp đón các vị khách tới thăm hoặc chủ động từ chối tiếp những vị khách lạ, khách không mời mà tới đảm bảo tránh sự phiền toái không đáng có cho cả gia đình.

   

Chuông cửa có hình đang được nhiều hộ gia đình sử lắp đặt sử dụng thay thế cho các loại chuông điện gọi cửa thông thường

Tuy nhiên để đảm bảo tối ưu hóa lợi ích của chuông cửa có hình cũng như giúp người dùng dễ dàng sử dụng, mang lại hiệu quả cao thì trong quá trình lựa chọn, tư vấn và lắp đặt các kỹ thuật viên cũng như người dùng cần lưu ý đến 3 vấn đề sau:

                                     

1. Chọn vị trí lắp đặt nút bấm Camera gọi cửa phù hợp.

    

Với nút bấm Camera gọi cửa bạn cần lắp đặt phù hợp sao cho góc qan sát của thiết bị mang lại là tối ưu nhất. Đồng thời thuận tiện để khách đến thăm có thể dễ dàng nhấn chuông cũng như có thể dễ dàng giao tiếp với chủ nhà.

2. Chọn vị trí lắp màn hình hiển thị trong nhà để người dùng thuận tiện theo dõi nhất.

  

 

    

Khi có khách bấm chuông ngoài cửa, hình ảnh khách tới thăm sẽ được camera chuông cửa ghi lại và  sẽ được hiện trên màn hình hiển thị cùng với âm thanh báo khách. Vì vậy cần lắp đặt màn hình hiển thị tại nơi thuận tiện nhất để có thể dễ dàng quan sát và sử dụng tránh lắp ở vị trí khuất tầm nhìn hoặc khó quan sát và giao tiếp.

VD: Người dùng có thể lắp đặt mà hình hiển thị tại phòng khách hoặc khu vực gần cửa ra vào để có thể dễ dàng quan sát và giao tiếp với khách bấm chuông bên ngoài sau đó có thể dễ dàng di chuyển để mở cửa mời khách vào nhà.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể mở rộng lắp đặt thêm các màn hình hiển thị phụ tại nhà bếp, phòng ngủ... để có thể dễ dàng quan sát và giao tiếp với khách bấm chuông gọi cửa.

3. Lựa chọn bộ thiết bị chuông cửa có hình phù hợp với nhu cầu và không gian sử người dùng.

Trên thị trường thiết bị chuông cửa có hình hiện nay có nhiều dòng sản phẩm với những mẫu mã đa dạng, khác nhau. Tuy nhiên khi xét về tính năng và cách thức sử dụng thì chúng được chia thành 3 dòng sản phẩm sau:

- Chuông cửa có hình có tay cầm: Quan sát và giao tiếp với khách bấm chuông gọi cửa bằng tay nghe.

- Chuông cửa có hình không tay cầm: Quan sát và giao tiếp với khách bấm chuông gọi cửa trực tiếp bằng loa ngoài.

- Chuông cửa có hình sử dụng ngoài trời: Đây là dòng chuông cửa có hình với nút bấm camera gọi cửa có khả năng hoạt động ngoài trời, chống nước, chịu thời tiết.

- Và dòng chuông cửa có hình kết hợp giữa các tính năng trên.

Tùy vào nhu cầu sử dụng và điều kiện làm việc của thiết bị mà bạn hãy lựa chọn loại chuông cửa có hình cho phù hợp với không gian của gia đình.

Tin cũ hơn: